Gặp mặt Ngài đại biện và Phái đoàn Liên minh châu Âu

Ngày 4/11/2016, bà Nguyễn Bảo Thoa, giám đốc Dự án Xúc tiến thương mại công bằng tại Việt Nam cùng với một số đại diện công ty về nông nghiệp tại Việt Nam như Công ty Friesland Campina, Vinmart, Fresh Studio, Gideon-De Heur Asia đã vinh hạnh gặp mặt và trao đổi với ngài Phil Hogan, Đại biện Liên minh Châu Âu về nông nghiệp.

Tham dự cuộc họp còn có ngài đại sứ Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam, ngài Bruno Angelet, bà Bí thư thứ nhất, Miriam Garcia Ferrer và các thành viên trong phái đoàn.

 Ngài đại biện rất quan tâm đến các sản phẩm thương mại công bằng từ Việt Nam, cách thực hành nông nghiệp của các nông hộ so với nông trại lớn. Ngài đại biện cũng như thành viên trong phái đoàn cũng thể hiện sự quan tâm đến quy trình chứng nhận thương mại công bằng và mối liên quan đến quy trình chứng nhận hữu cơ, khả năng phát triển chứng nhận hữu cơ và thương mại công bằng tại Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, các thành viên còn thảo luận về khả năng hợp tác nhằm phát triển chứng nhận nhãn hiệu hữu cơ cũng như sản phẩm nông nghiệp hữu cơ ở Việt Nam

Lunch on meeting 1