Cty Hà Linh lọt vào top 30 Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích năm 2016

Theo Báo Tin Tức, Hà Nội phát động chương trình bình chọn hàng Việt Nam được nhiều người ưa thích bắt đầu từ 30/10/2016.

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là chương trình bình chọn được thực hiện hàng năm nhằm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín về sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập.

Các tiêu chí cho việc bình chọn hàng Việt Nam được nhiều người ưa thích là những thông tin sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, sử dụng nguyên liệu trong nước, tiết kiệm nguyên liệu, vật tư, tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh; nộp ngân sách nhà nước đủ, kịp thời; tuân thủ các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, chế độ đối với người lao động; tích cực tham gia đóng góp cho cộng động, xã hội …. Từ đó, cung cấp kiến thức về sản phẩm/ dịch vụ chất lượng tốt, tạo nên lòng tin cho người tiêu dùng cũng như thôi thúc nhà sản xuất phát triển theo hướng đi lên dựa theo nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty Hà Linh là một trong 30 doanh nghiệp được vinh danh năm nay và được Ban tổ chức đánh giá cao ở mảng mặt hàng xuất khẩu và tuân thủ trách nhiệm xã hội. Sản phẩm, dịch vụ của Hà Linh luôn luôn khác biệt bởi sự thiết kế đổi mới liên tục, luôn đảm bảo tính cạnh tranh cao, dựa trên nhu cầu và đặc điểm của từng phân khúc khách hàng khác nhau. Công ty luôn đi đầu về nắm bắt xu hướng mới, mặt hàng cói và mây tre phát triển rất mạnh, được người tiêu dùng Châu Âu, Châu Mỹ rất ưa chuộng, bởi thiết kế khác biệt, thân thiên môi trường, đồng thời đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, công ty luôn quan tâm đến lợi ích và trách nhiệm xã hội đối với nhân viên, là điều mà những doanh nghiệp ở Việt Nam chưa thực sự được đầu tư đúng mức. Doanh nghiệp Hà Linh đã làm tốt ở mảng này, ví dụ như: không thuê nhân viên thời vụ, tuân theo mức lương tối thiểu Nhà nước quy định, không sử dụng lao động trẻ em, bảo vệ môi trường…

Trong năm 2017, Hà Linh sẽ cố gắng phát triển không ngừng nghỉ để duy trì & phát huy danh hiệu này. halinh-handmade-award