Chúc mừng HTX Eakar với giải thưởng Vinh danh sản phẩm chất lượng cho vụ mùa bội thu

Chiều 16/12, tại Hà Nội, Tổng Hội nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh nhiều sản phẩm chất lượng cho vụ mùa bội thu và hàng loạt doanh nghiệp phát triển đồng hành cùng phong trào xây dựng nông thôn mới năm 2016.

Ban tổ chức cho biết, chương trình được triển khai từ ngày 15/7/2016 trên phạm vi toàn quốc. Trải qua hơn 5 tháng bình chọn trên 63 tỉnh, thành phố, Ban tổ chức đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan địa phương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các chuyên gia đầu ngành về nông nghiệp, các cơ quan truyền thông… đã chọn ra được 39 sản phẩm phục vụ nông nghiệp có chất lượng tốt và 40 doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho phong trào xây dựng nông thôn mới.

Được sự tin tưởng của hợp tác xã nông nghiệp sản xuất, thu mua, chế biến và tiêu thụ ca cao huyện Eakar, Cán bộ Viện Nghiên cứu và Phát triển ngành nghề nông thôn Việt Nam (VIRI) đã đại diện hợp tác xã nhận giải thưởng vinh dự này. Những nỗ lực của hợp tác xã đã được đền đáp, xin chúc mừng hợp tác xã.

Lễ vinh danh EAKAR nhận bằng