CHÚC MỪNG CÔNG TY HÀ LINH

Công ty TNHH Mây tre Hà Linh được thành lập năm 1995 trên cơ sở là một hộ gia đình. Với triết lý “Thực hành văn hóa hướng vào khách hàng”, Công ty Hà Linh liên tục phát triển không ngừng, đến nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất uy tín của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, gia công hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu.

Cách Hà Nội 25km, nhà máy của Cty Hà Linh có diện tích 15000m2 tại công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Tây gồm hai xưởng lớn với DT 3000m2, 1 khu văn phòng 400m2một phòng mẫu 200m2

Các sản phẩm chính của công ty là những đồ dùng gia đình, các sản phẩm dùng trong nhà, bếp, trên bàn ăn, nhà tắm… như khay đựng đồ các loại, thùng đựng quần áo, đĩa, bát, phên, tấm lót, hộp đựng giấy, đựng đồ trang sức, lọ hoa, lẵng rượu … được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như mây, tre, nứa, sứ, cói, lục bình…

Phương châm hoạt động của Công ty Hà Linh là đa dạng hóa mẫu mã, tạo sự khác biệt trong sản phẩm. Hàng tháng công ty Hà Linh luôn đưa ra những thiết kế mới trên cơ sở tham khảo thị hiếu của khách hàng trong và ngoài nước, và kinh nghiệm đúc kết nhiều năm. Hà Linh có chính sách ưu tiên về giá cho những khách hàng cung cấp thiết kế mẫu mới và có thể giữ độc quyền về thiết kế đó cho khách hàng nếu được yêu cầu.

Các sản phẩm của công ty Hà Linh đã được xuất khẩu đến Châu Âu, Châu Á, Úc & Nam Phi. Hiểu rõ những lợi ích khi đạt được chứng nhận thương mại công bằng và tầm quan trọng của việc đạt được chứng nhận. Công ty Hà Linh đã nhiệt tình tham gia thương mại công bằng từ những ngày đầu thực hiện dự án. Cùng với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ Dự án cũng như của ban lãnh đạo công ty Hà Linh, Dự án rất vui mừng khi Hà Linh đã trở thành thành viên lâm thời của Tổ chức thương mại công bằng thế giới WFTO. Chúc mừng Hà Linh những thành công bước đầu sẽ là động lực thúc đẩy rất lớn cho chặng đường tiếp theo của công ty.