CHÚC MỪNG CÔNG TY FAGI

Dưới sự nỗ lực hết mình của công ty FAGI và sự hỗ trợ tích cực của các cán bộ thực hiện Dự án: Xúc tiến thương mại công bằng tại Việt Nam, Công ty FAGI đã trở thành thành viên của Tổ chức thương mại công bằng thế giới WFTO. Ngay từ những ngày đầu tiên, FAGI đã luôn nhiệt tình tham gia vào những khóa đào tạo, những buổi hội thảo về thương mại công bằng do Dự án tổ chức. Các cán bộ Dự án đã không chỉ hỗ trợ tư vấn FAGI trong quá trình đăng ký chứng nhận thương mại công bằng mà các sản phẩm của FAGI cũng được đưa vào trưng bày và giới thiệu trong hệ thống cửa hàng thương mại công bằng của Dự án.

Được thành lập từ năm 1996, Công ty FAGI bắt đầu thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm của mình trên toàn thế giới, với các thị trường chính là Châu Âu, Mỹ, Nhật và Úc.

Đến nay, các sản phẩm của FAGI chỉ dành cho xuất khẩu và đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng từ Nhật, Đức, Hà Lan, Mỹ ….về mẫu mã, màu sắc, chất lượng với mức giá thành hợp lý. Các sản phẩm của FAGI đều được làm bằng tay và đạt các chứng nhận của Quốc tế và Việt Nam về chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng như EN71, EN15494 (Tiêu chuẩn Châu Âu về sản phẩm chất lượng an toàn cho người sử dụng), CPSD-09400.1-US (Tiêu chuẩn Mỹ về sản phẩm an toàn), ISO 14184, EN14362 (Tiêu chuẩn Việt Nam về sản phẩm an toàn).

Bên cạnh đó, với mục đích xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, FAGI luôn hướng đến việc tạo công ăn việc làm ổn định đối với nhóm sản xuất trực tiếp sản phẩm là người không may mắn bị khuyết tật một phần nào đó về thể chất. Họ được đào tạo kỹ năng và sắp xếp công việc phù hợp với khả năng và thể chất của mình. Công ty cũng sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường từ vật liệu sản xuất đến vật liệu đóng gói.

Xin chúc mừng công ty FAGI, Dự án và FAGI sẽ tiếp tục phấn đầu trên chặng đường xúc tiến giới thiệu thêm nữa sản phẩm của FAGI tới các khách hàng trong nước và quốc tế.